Phụ liệu nail – dụng cụ cần thiết khi học nghề nail

phụ liệu nail

Nghề làm nail là một trong những ngành nghề làm đẹp có xu hướng hot, mang lại kinh tế cao. Khi bắt đầu học hỏi theo nghề nail, chắc chắn nhiều bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn mua phụ liệu nail để học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ở đâu bán đúng phụ liệu nail cần tìm. Nên nhiều bạn còn lo lắng, bâng khuâng, không hiểu rõ phải chuẩn bị gì.

Những lưu ý trước khi mua những phụ liệu nail chuyên nghiệp

Phụ liệu nail chuyên nghiệp rất phong phú và đa dạng. Đến một lúc nào đó các vấn đề khác như không có khách hàng sớm, duy trì cửa hàng tốn kém và nhiều khoản phí khác phát sinh. Lúc đó bạn sẽ cảm giác chán nản và công việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

Do đó, mục tiêu của bạn là phải chọn chính xác những gì phục vụ hiệu quả để tránh hoang phí tiền với lượng đồ lan man để tập trung đầu tư cho những sản phẩm hữu ích đó bằng những dụng cụ chất lượng và hữu ích nhất.

Những lưu ý trước khi mua những phụ liệu nail chuyên nghiệp
Những lưu ý trước khi mua những phụ liệu nail chuyên nghiệp

Phụ kiện nail chuyên nghiệp khi học nghề bao gồm:

– Cốp đồ cá nhân, dễ dàng mang đi thường gồm có: bát nhựa, cọ nét, cọ thư pháp, cọ bản, cọ râu, cọ gel, bút đắp hoa bột, bút đắp from bột, bút chấm bi, que đính đá, bảng đen, đá, sơn bảo, sơn 12 màu, móng tuýp, móng A1, nhũ, bột, gel, cốp.

– Các loại đồ hỗ trợ: bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, base, bonder, phụ kiện hỗ trợ khác,…

– Các loại hóa chất: nước pha sơn, nước lau gel, axeton, lưu huỳnh.

– Các loại máy móc hỗ trợ cho nghề: máy mài, máy sấy gel, máy hút bụi.

– Các dụng cụ hỗ trợ thêm gồm: kìm nhặt da, dũa, một số phụ kiện như cốc đựng lưu huỳnh, bình xịt tiện ích hóa chất, hộp đựng đá cá nhân, ví đựng bút,cọ.

Những địa điểm mua phụ liệu nail cho các khách hàng

Mua phụ liệu nail tại chợ

Khi đến các chợ lớn bạn có thể tìm quanh và sẽ thấy ngay một địa điểm bán dụng cụ nail nào đó. Ở những quán này bạn sẽ chỉ tìm thấy những dụng cụ nail cơ bản có giá thành rẻ cũng như chất lượng không cao. 

Nhưng nếu bạn bớt chút thời gian và đi lòng vòng một chút. Thu thập mỗi quán vài sản phẩm thì bạn sẽ có ngay những dụng cụ làm nail không thể thiếu cho một quán làm nail. Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm chi phí hơn khi mua những sản phẩm làm nail tại chợ nhưng đánh đổi lại bạn sẽ thấy chất lượng sản phẩm thấp, nhanh hỏng.

Mua phụ liệu nail tại chợ

Mua phụ liệu nail trên các trang mạng online

Hiện nay việc mua bán mọi thứ trên mạng xã hội và mua bán online khá thịnh hành. Việc mua bán này có lợi cho cả người tiêu dùng và người bạn. Nhưng người mua sẽ mất thêm một chút chi phí vận chuyển đến tận nơi.

Trên các trang mạng xã hội bạn có thể tham khảo giá từ nhiều nơi bán dụng cụ nail khác nhau. Cũng như lựa chọn được những thứ mình cần. Không chỉ vậy bạn còn có thể so sánh giá từ nhiều nơi bán để có thể mua sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả vô cùng hợp lý.

Mua phụ liệu nail tại các salon làm nail

Bạn không chỉ đến các salon chủ đề làm nail mà bạn còn có thể mua dụng cụ làm nail tại đây. Nên lựa chọn những salon lớn và nổi tiếng để đảm bảo chất lượng của dụng cụ. 

Nhưng nhược điểm cao của phương pháp mua hàng này chính là giá thành cao. Bởi đơn giản các salon là trung gian mua bán. Giá nhập đã cao thì giá bán lại cũng sẽ không thể nào thấp được. Nên hãy cân nhắc kỹ khi chọn những địa điểm bán phụ liệu nail.

Mua phụ liệu nail tại các salon làm nail

Mua những phụ liệu nail tại cửa hàng uy tín

Phụ liệu nail nếu không có sự am hiểu về chất lượng và giá cả. Thì rất dễ dàng mua lầm có khi chỉ cần vẩy nhẹ ví một cái là đi luôn cả chục triệu. Nhưng lại không chọn lựa được dụng cụ, đồ dùng nail thiết thực.

Nhiều chuyên gia lưu ý về việc đầu tư cửa hàng làm móng nhất là đối với các bạn mới vào nghề. Phải đầu tư một cách khôn ngoan và thiết thực. Vận dụng tối đa khả năng sử dụng hiệu quả của các sản phẩm. Tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ khi mà đồ dùng, thiết bị ngành nail đang tràn ngập với vô vàng mã hàng không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp.

Để mua được những phụ liệu nail một cách đầy đủ và thiết thực nhất. Đồng thời phù hợp với khoản tài chính mà bạn có. Bạn có thể liên hệ với chuyên viên làm nail để được tư vấn về tất cả các dụng cụ, đồ dùng, sản phẩm. Và cách trang trí cho việc mở một tiệm nail đẳng cấp và chuyển nghiệp nhất.

Tại các cửa hàng chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi bạn có thể xem hàng cũng như kiểm tra chất lượng trước khi mua. Bạn cũng có thể thanh toán dần trong quá trình làm nail. Bởi đơn giản bạn có thể mua từng dụng cụ vẽ nail dần từ nhỏ đến to.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: [email protected][email protected][email protected]
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn