Mua dụng cụ nail giá sỉ cần có những kinh nghiệm gì?

dụng cụ nail giá sỉ

Ngành nail hiện đang là một trong những ngành hot hiện nay. Ngành này có nhu cầu sử dụng các loại dụng cụ đa dạng. Nhiều người có thể phát triển ngành buôn bán dụng cụ nail giá sỉ mang lại lợi nhuận rất lớn. Để mua được dụng cụ giá sỉ cần có những điều kiện gì?

Những điều kiện để mua được dụng cụ nail giá sỉ

Mua với số lượng lớn: hiển nhiên, để có được giá tốt nhất mà thường gọi là giá sỉ thì cần phải mua với số lượng lớn. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán dụng cụ này thì việc mua với số lượng nhiều là điều dễ dàng. Các nhà cung cấp thường đưa ra số lượng ở mức nhất định để có thể mua được giá sỉ. Trên cơ sở đó bạn có thể mua được các dụng cụ nail giá sỉ.

Trong trường hợp nếu bạn là người tiêu dùng đơn lẻ, hay nhà kinh doanh nhỏ lẻ nhưng muốn mua với giá sỉ thì có thể thực hiện mua gom chung với người khác, các shop khác. Điều này sẽ giúp cho người mua có được số lượng đủ để mua giá sỉ tốt nhất.

Mua với giá trị lớn: nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ này không căn cứ số lượng mà căn cứ theo giá trị. Theo đó, khi khách hàng mua với giá trị lớn sẽ được chiết khấu, giảm giá bằng các mức giá sỉ. Nhờ vậy mà người mua có thể tiết kiệm được khá nhiều.

Tương tự như trên, bạn có thể gom mua chung khi chỉ mua với giá trị nhỏ. Trong trường hợp có điều kiện mua với giá trị lớn thì có thể chọn lựa các sản phẩm đa dạng, có mức giá trị vừa phải sao cho tổng giá trị trở nên lớn.

Những lưu ý khi lựa chọn các dụng cụ nail giá sỉ

Khi mua các dụng cụ làm nail để mua được giá sỉ nhiều người thường mải mê chú ý đến các điều kiện kể trên. Tuy nhiên người mua cần phải lưu ý một số điểm nhất định như sau:

Lưu ý đến chất lượng

Nhiều người mải mê chú ý đến mức giá tốt mà đôi khi quên đi chất lượng sản phẩm. Trong các loại dụng cụ nail giá sỉ hiện nay có loại chất lượng tốt có loại thì không. Vì vậy, cần kiểm tra để có thể chọn mua sao cho phù hợp.

Lưu ý đến nhu cầu

Do dụng cụ làm nail nhiều vô số kể nên để mua hết sẽ tốn rất nhiều tiền mà nhiều khi không có nhu cầu sử dụng đến. Vì vậy, trước khi lựa chọn mua loại nào cần cân nhắc đến nhu cầu của mình để chọn lựa. Trên cơ sở đó cũng lên danh sách về số lượng cần thiết để sử dụng và chọn mua cho hợp lý, có được mức giá sỉ tốt nhất.

Lựa chọn các dụng cụ nail giá sỉ

Dụng cụ vệ sinh móng

Trước khi tiến hành làm bất cứ thao tác gì liên quan đến làm đẹp thì việc làm sạch là điều cần thiết nhất. Vì vậy, trước hết phải có bộ dụng cụ để vệ sinh móng, để làm sạch và có được bộ móng chắc khỏe.

Bộ vệ sinh này sẽ bao gồm các dụng cụ như kìm bấm, dũa móng tay, kềm kẹp móng, kìm nhặt da, hệ thống bát ngâm tay để da mềm hơn, bút dưỡng móng,… Kết hợp các dụng cụ trên để có thể làm sạch móng hiệu quả nhất cần có thêm dung dịch axeton. Theo đó người làm móng sẽ bôi lên bộ móng của khách hàng dung dịch này để tẩy bỏ đi các vết bẩn, các loại gel sơn cũ.

Sử dụng móng giả

Đây là một trong những dụng cụ rất hữu ích và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đối với khách hàng có móng quá ngắn thì việc làm nail sẽ không được đẹp lắm. Vì vậy có thể sử dụng móng giả để có được bộ nail đẹp nhất.

Móng giả có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mỗi người. Việc sử dụng thêm móng giả trong phụ kiện ngành nail sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm. Người làm nail dễ dàng hơn với nhiều tính năng, thao tác khác nhau.

Sử dụng công cụ vẽ cọ

Công cụ này sẽ giúp cho chúng ta có thể vẽ được các loại họa tiết đa dạng nhất. Việc vẽ các hoạt tiết trên vùng diện tích nhỏ như móng tay sẽ cần phải có công cụ chuyên dụng. Trong một bộ cọ vẽ được cấu tạo các loại cọ để vẽ hoa lá, để vẽ các loại nét thẳng nét to, vẽ các đầu xép, phủ gel.

Dụng cụ bộ sơn móng tay

Thêm một dụng cụ nail giá sỉ đó là bộ sơn móng tay. Bộ sơn này bao gồm sơn lót, sơn móng, và sơn bóng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các điều kiện để có thể mua được dụng cụ nail giá sỉ. Việc chọn mua các dụng cụ cơ bản đầy đủ sẽ giúp bạn có thể thực hiện các bộ nail cực đẹp và được mức giá tốt nhất.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: info@dungcunail.net – bmk557557@yahoo.com – info@bmknail.vn
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn

Từ khóa tìm nhiều: dụng cụ nail, dụng cụ nail giá sỉ, ..