Tiêu chí lựa chọn các loại sơn móng tay gel phù hợp

các loại sơn móng tay gel

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng cao, chính vì thế mà nhiều tiệm kinh doanh sơn móng tay và các dụng cụ nail ra đời. Sẽ là một ý tưởng vô cùng khả thi nếu bạn quyết định kinh doanh sơn móng tay gel vì bất cứ cửa hàng nail nào cũng đều cần đến sản phẩm này. Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả, bạn phải chọn được những đơn vị chuyên phân phối các loại sơn móng tay gel phù hợp.

Sơn móng tay gel có gì nổi trội?

Khác với các loại sơn móng tay đôi chút mà bạn vẫn thường trông thấy, các loại sơn móng tay gel là một trong những loại sơn móng tay có độ bền ghê gớm nhất.

Sơn gel đình đám trong giới làm nail bởi độ bền của chính bản thân nó, chúng ta có thể chọn lựa các loại nail có sơn gel mà không nhất thiết phải lo ngại trầy hoặc tróc sơn trong quy trình tiến độ hoạt động và sinh hoạt thường ngày.

Thời khắc lưu màu của sơn gel thường kéo dãn dài từ 2 tuần cho đến 1 tháng, ngẫu nhiên bạn có bị nứt móng tay hay móng dài đi xa chăng nữa. Tuy vậy độ bền của sơn gel cũng dẫn tới một sự việc khác, đó chính là sự vất vả khi muốn tẩy sơn gel.

Tẩy sơn gel khá là khó khăn, yêu cầu nhiều sức lực lao động cũng giống như có bộ loại thiết bị rất cần thiết mới rất có thể tiến hành một phương pháp hoàn hảo. Còn nếu như không có không thiếu loại thiết bị thì rất có thể bạn sẽ gây tổn thương tiếp tục và tạo nên mặt phẳng móng tay xuống cấp trầm trọng.

Vì thế khi sơn gel thì bạn phải sẵn sàng sẵn một bộ loại thiết bị để rất có thể tiến hành cũng giống như dễ dàng và đơn giản loại trừ nó khi rất cần thiết. 

Các cảnh báo nên biết khi sử dụng các loại sơn móng tay gel

Vậy là bạn đã rất có thể vấn đáp cho thắc mắc về các loại sơn móng tay gel rồi đúng không? Ngay trong khi nắm được những thông báo nào, chúng ta có thể ngay lập tức sẵn sàng các đồ sử dụng rất cần thiết để tiến hành quy trình tiến độ sơn gel. Nhưng trước lúc làm móng, bạn cũng rất cần phải cân nhắc các cảnh báo của sơn gel cho móng như sau:

Sơn gel rất có thể gây hại cho móng

Vì sơn gel bền theo thời gian cho nên nó đã không còn gì tự tróc ra theo thời điểm. Quá trình làm sạch sơn gel thường được gọi bằng “phá gel” vì nó đã không dễ dàng và đơn giản một chút nào. Sau khoảng thời gian ủ với nước tẩy móng, nếu màu sơn vẫn chưa tróc hết. Đa số người phải sử dụng đến loại thiết bị riêng để cào lớp sơn này ra. Vấn đề này dễ làm cho r tổn thương cho mặt phẳng móng đến cả vùng da quanh móng, bên dưới móng.

Tia UV ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất 

Khi sơn gel, người ta thường áp dụng tia UV để triển khai khô móng. Như nhiều điều tra nghiên cứu khoa học đã minh chứng trước đó, tia UV chính là một trong những giữa những nguyên do gây ung thư ở người. Chính vì thế tia UV chớ nên áp dụng để triển khai khô sơn gel mà nên thay bằng LED để hạn chế làm tổn hại đến thể chất.

Cách thức phá gel nhanh và kết quả

Aceton đó chính là dung dịch kết quả phá sơn gel nếu như khách hàng không mua được dung dịch lau sơn gel chuyên được sử dụng. Tuy vậy aceton rất có thể gây khô và khó tính cho da. Chính vì thế khi áp dụng aceton để phá sơn gel, hãy sử dụng bông gòn nhỏ dại để thấm dung dịch và để trên móng cần phá gel.

Hãy áp dụng một miếng giấy bạc đã sẵn sàng sẵn để quấn vào đầu những ngón tay. Sau cùng hãy sử dụng một cái khăn để quán cả bàn tay và khởi đầu quy trình tiến độ ủ để sơn gel được nhanh tan ra hơn.

Cảnh báo, tùy từng loại sơn gel mà thời điểm ủ cũng không giống nhau. Khi lớp sơn có bộc lộ trượt ra, bạn phải sử dụng loại thiết bị đẩy có đầu bịt cao su đặc để mang hết sơn gel thoát khỏi móng. Đa số người thường bận rộn sai lầm đáng tiếc khi áp dụng dũa móng tay để cạo lớp sơn đi vì sẽ dễ làm cho tổn hại đến móng. Nếu rất có thể, hãy áp dụng dầu dưỡng để bôi lên móng và massage nhẹ dịu cứu vừa ý nhiệt độ và để móng không biến thành gãy, xước.

Để có được các loại sơn móng tay gel đảm bảo chất lượng, thì BMK Nail luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm của đơn vị đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại tiên tiến. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư có trình độ và giàu kinh nghiệm. Là đơn vị chuyên nghiệp, đơn vị sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm sơn móng tay gel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: [email protected][email protected][email protected]
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn