Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán dụng cụ nail chuyên nghiệp

bán dụng cụ nail

Các dụng cụ đồ làm nail đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người chú ý đến vì ai cũng luôn mong muốn có các dụng cụ thật chất lượng, giúp cho khách hàng quan tâm và nhớ đến thương hiệu của cơ sở . Tuy nhiên, để có được các sản phẩm làm nail như mơ ước thì việc tìm kiếm một đơn vị bán dụng cụ nail uy tín là một điều rất cần thiết.

Cần lên danh sách mua sắm cần thiết

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng kinh doanh, bán dụng cụ nail mở lời mời gọi hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín, chiết khấu tốt và bảo hành hợp lý? Hàng loạt các câu hỏi khiến chủ tiệm nail trăn trở, suy nghĩ đêm ngày.

Nếu mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn thiết bị sẽ nhanh hỏng, chưa kể còn gây nguy hiểm cho khách hàng. Vừa mất khách, vừa phí phạm tiền bạc là điều chẳng chủ tiệm nail nào mong muốn cả.

Mua thừa, mua thiếu cũng là điều mà nhiều tiệm nail gặp phải, khi họ không xem xét kỹ các dịch vụ, dụng cụ nail sẽ cung cấp trong tiệm. Vì vậy, trước khi mua sắc cho cửa hàng, chủ tiệm cần lên một danh sách phụ kiện, dụng cụ, sản phẩm cần thiết. Như vậy, chủ tiệm mới tránh được việc mua thừa, mua thiếu các thiết bị, giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc.

Tham khảo các đơn vị bán dụng cụ nail từ đồng nghiệp

Tham khảo thêm từ những người đồng nghiệp của mình cũng là cách giảm thiểu rủi ro khi mua sản phẩm, thiết bị, dụng cụ ngành nail. Bởi lẽ, học cũng là chủ tiệm nail, có kinh nghiệm chọn lựa đồ dùng hợp lý và có sẵn những đầu mối uy tín, giá cả phải chăng. Chưa kể với kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ làm nail, học sẽ tư vấn cho bạn những cách làm hiệu quả.

Ngày nay, để mua sắm các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm cho tiệm nail thì các chủ tiệm ít khi phải ra ngoài. Họ có thể tìm hiểu các trang bán dụng cụ nail trên mạng qua kênh Google, Facebook, shopee, sendo,… Ở đó, các sản phẩm, dụng cụ đều được bày bán công khai giá cả, mô tả kỹ lưỡng sản phẩm cùng đánh giá từ khách hàng.

Sau đó, chủ tiệm gọi trực tiếp cho cửa hàng để hỏi về chế độ bảo hành, hình thức thanh toán, kiểm tra hàng hóa và đàm phán giá cả để tối ưu nhất. Khi các thông tin được rõ ràng, chủ cửa hàng sẽ giao tận nơi cho tiệm nail.

Cẩn thận hơn, chủ tiệm nail có thể trực tiếp tới tham quan, kiểm tra hàng hóa và tiến hành đàm phán trực tiếp. Khi tới trực tiếp, họ sẽ tư vấn kỹ càng về chức năng, công dụng của sản phẩm, tuổi đời sản phẩm nhằm phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân. Bởi một số cửa hàng uy tín, lâu năm về ngành nail nhưng không bán hàng trực tuyến nên sẽ rất phí phạm nếu bỏ qua kênh này.

Tiêu chuẩn giúp lựa chọn dụng cụ nail

Tùy vào điều kiện tài chính, năng lực cá nhân để mua sắm trang thiết bị làm nail phù hợp. Nếu chủ tiệm nail trực tiếp là thợ làm móng thì đó sẽ là điều tuyệt vời, bởi họ là người am hiểu tường tận về nail, ngành nail, biết được những sản phẩm sẽ thực sự phù hợp với bản thân và cửa hàng của mình.

Đối với người mới vào nghề thì có thể chọn lựa những địa chỉ bán dụng cụ nail giá thành rẻ, chủ yếu sử dụng tốt trong thời gian đầu, thích hợp để luyện tập nhuần nhuyễn các thao tác khi sử dụng. Khi mới tiếp xúc với nghề, các bạn chủ yếu học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, đa phần thực hành trên các ma nơ canh móng giả nên không cần phải đầu tư quá nhiều vào dụng cụ cao cấp với tính năng đặc biệt.

Đối với những thợ làm nghề lâu năm hoặc chuyên nghiệp thì họ rất quý trọng dụng cụ, dụng cụ làm nail. Vì vậy, yêu cầu của họ rất khắt khe trong việc chọn lựa sản phẩm, chú trọng hiệu suất làm hiệu, tuổi thọ sản phẩm và độ phù hợp. 

Bởi họ đã sử dụng qua rất nhiều loại kiềm, sơn móng, phụ kiện,… để chọn ra những dụng cụ thực sự phù hợp với sở trường, tạo sự thoải mái và thăng hoa trong việc tạo ra sản phẩm “móng đẹp”.

Chủ tiệm nên cân nhắc thật kỹ các chi phí mua sắm dụng cụ, sản phẩm, ban đầu chỉ nên mua sắm những sản phẩm thật cần thiết. Khi nào có lợi nhuận thì hãy mua sắm bổ sung các sản phẩm khác.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: [email protected][email protected][email protected]
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn