Những kiến thức để chọn và dùng dụng cụ nail chuyên nghiệp

Làm nail là một cách làm đẹp đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho mình. Một điều cần lưu ý là làm nail thì sẽ liên quan đến móng tay chân. Nên tất cả các dụng cụ nail chuyên nghiệp phải thật sạch trước khi làm cho từng người. Để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe khách hàng.

Tiện ích mà dụng cụ nail chuyên nghiệp mang lại

Các chị em phụ nữ thường hay phải đầu tư mỗi tháng hay vài tháng ít nhất phải ra salon một lần để chăm sóc làm nail. Nhưng một số chị em không có nhiều thời gian đi ra ngoài. Chính vì vậy, các bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

Không cần người khác phải làm nail cho mình. Với các chị em thì dụng cụ nail chuyên nghiệp sẽ cực dễ để tự bản thân xài. Full các loại cắt cũng như chăm sóc chuyên nghiệp như thợ salon. Có kèm hướng dẫn chi tiết từng món cho bạn tham khảo.

Vừa ở nhà chăm sóc gia đình vừa đi làm kiếm tiền tài chính của ngôi nhà nhỏ của bạn. Các chị em chúng ta rất tiện mang theo bên mình bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp. Cho tay chân một cách như thợ chuyên nghiệp rảnh lúc nào làm lúc đó tiết kiệm tiền và lại tiết kiệm được thời gian.

Sản phẩm này sẽ cho các bạn tuổi teen và các bà mẹ trẻ. Các phái yếu tiện dụng tự mình làm nail cho chân tay chuyên nghiệp nhất ở bất cứ thời gian nào mà họ chủ động.

Sản phẩm bạn cần tìm mua: Kềm thép không rỉ 3 mang

Vệ sinh khử trùng dụng cụ nail như thế nào đảm bảo nhất?

Đầu tiên chúng ta phải phân biệt vệ sinh và khử trùng như thế nào. Vệ sinh còn chỉ là một hoạt động làm sạch dụng cụ. Loại bỏ bụi bẩn và phần lớn các vi khuẩn. Virus và nấm, còn khử trùng sẽ giết chết số vi khuẩn còn lại. Bạn phải vệ sinh trước khi khử trùng.

Sau khi vệ sinh thì sẽ tới bước khử trùng. Đó là toàn bộ các món dụng cụ phải được ngâm trong dung dịch sát trùng khoảng 10 phút. Đây là lúc mà các mầm bệnh, vi khuẩn còn lại bị tiêu diệt hoàn toàn đảm bảo sức khỏe khách hàng.

Hãy nhớ rằng, sau khi làm xong cho một khách là một lần vệ sinh và khử trùng.

Dụng cụ sử dụng một lần: loại này thì chỉ dùng được một lần nên không được tái sử dụng, phải vứt sau khi dùng xong.

Dụng cụ sử dụng nhiều lần: loại dụng cụ này được chia thành hai loại, thấm nước và không thấm nước. Đối với các dụng cụ thấm nước như khăn, bộ đệm, giũa,… thì phải được khử trùng bằng 70 – 90% isopropyl hoặc rượu ethyl. 

Nếu dụng cụ này tiếp xúc với da bị nhiễm bệnh thì phải tăng gấp đôi hoặc vứt vào bao kín. Đối với dụng cụ không thấm nước, như các dụng cụ kim loại cần được khử trùng bằng dung dịch khử trùng. Do bệnh viện cấp, đã đăng ký với cơ quan bảo vệ môi trường (EPA).

Chọn mua dụng cụ ngành nail giá sĩ tại Shop B.M.K

Lựa chọn dụng cụ nail chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu

Nghề làm nail hiện nay đang là một trong những ngành nghề đang HOT. Thu hút nhiều người ở mọi lứa tuổi, mang lại thu nhập cao. Chính vì thế nhiều người đi học để có thể làm công việc này. Khi bắt đầu học hỏi theo nghề nail chắc chắn bạn cũng không biết rõ phải chuẩn bị dụng cụ gì. Và bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp sẽ giải đáp được thắc mắc này.

Đây là bộ sản phẩm chuyên dụng để làm đẹp và chăm sóc móng. Tuy có đến 6 đầu làm móng nhưng thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tự làm những chiếc móng tay theo ý mình. 

Bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ những loại da chết và lông khô. Thay đổi hình dạng móng tay theo ý muốn của bạn, hỗ trợ đắc lực cho việc sơn móng tay,… giúp bạn có thể có những bộ móng đẹp và thu hút nhất.

6 đầu của bộ dụng cụ tương ứng với 6 chức năng khác nhau như mài da chết, làm sạch sẽ móng tay. Thổi bỏ những bụi bẩn, tạo kiểu móng và tạo độ mịn cho móng. Dụng cụ được đặt gọn gàng bên trong một chiếc hộp đựng chuyên dụng đi kèm.

Đây là những dụng cụ cần thiết và cơ bản nhất của một bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp. Bạn cần nên lưu ý nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình và chọn lựa bộ dụng cụ, đồ nghề phù hợp nhất.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn cũng nên cập nhật thêm các xu hướng làm móng mới nhất. Để có thể bổ sung cho bộ dụng cụ, đồ nghề của mình các thiết bị làm móng chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh, bạn nên tránh chọn mua những bộ dụng cụ chỉ có xu thế nhất thời. Vì nó không cho thời gian sử dụng cao, từ đó hiệu quả kinh tế sẽ thấp.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: [email protected][email protected][email protected]
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn

Từ khóa tìm nhiều: dụng cụ nail, dụng cụ nail giá sỉ, ..