Bộ dụng cụ làm nail chất lượng cho người mới bắt đầu

bộ dụng cụ làm nail

Những dụng cụ làm móng chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết mà thợ nail cần chuẩn bị để có được bộ móng tay đẹp. Bên cạnh đó những người mới bắt đầu học vẽ móng cũng cần lựa chọn bộ cụ làm nail cơ bản chất lượng để phục vụ quá trình học nghề của mình.

Những dụng cụ làm móng cơ bản cần có trong bộ dụng cụ làm nail

Sơn móng tay: nên đầu tiên có trong bộ dụng cụ làm nail của bạn, không gì khác chính là sơn móng tay. Quan niệm sơn móng tay nào cũng giống nhau nên không cần lựa chọn là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia, hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ là không nên dùng độc 1 loại sơn khi vẽ móng. Trong mỗi bước, mỗi loại sơn lại có chức năng khác nhau. Bắt đầu vẽ móng cần sơn nền phủ, giúp móng bền màu là sơn bóng, trông móng sẽ sáng màu hơn, giúp móng nhanh khô lại là sơn phủ, hỗ trợ khi vẽ các họa tiết phức tạp trên móng.

Cọ vẽ: Dù là kỹ thuật cơ bản hay nâng cao thì đây là dụng cụ mà bắt buộc thợ vẽ móng nào cũng cần phải có trong bộ dụng cụ làm nail của mình. Bạn nên “đầu tư” để mua trọn bộ 5 loại cọ vẽ như:

  • Sử dụng cọ vẽ hình quạt vẽ họa tiết lá
  • Sử dụng cọ vẽ đầu bằng vẽ đường thẳng to
  • Sử dụng cọ vẽ đầu xéo để phủ gel mảng mỏng để vẽ hoa 2 màu
  • Sử dụng cọ vẽ đầu mỏng để vẽ các chi tiết
  • Sử dụng cọ dài để chấm phá các màu sắc hoặc vẽ các đường kẻ

Băng dính trong suốt: hình khối từ cơ bản đến phức tạp hay các đường thẳng được tạo ra trên móng chính bởi băng dính trong suốt. Công việc cho bạn là cắt những miếng băng dính trong suốt này dán lên móng và sơn màu mình thích. Tất nhiên bạn có thể tùy ý sáng tạo cắt băng dính theo các hình dạng mong muốn.

Dụng cụ vệ sinh móng: nail care – chăm sóc móng trước khi bắt đầu làm móng chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được suôn sẻ. Dụng cụ hỗ trợ trong bước này bao gồm: Bấm, giũa móng tay, kìm kẹp móng,… Ngoài ra bạn cũng cần làm sạch móng, tẩy các vết lem trên móng bằng axeton trước khi làm móng.

Với bộ dụng cụ làm nail cơ bản trên là bước chuẩn bị cơ bản giúp bạn hoàn toàn tự tin thực hành vẽ móng. Đến khi thuần thục bạn sẽ cần đến dụng cụ hỗ trợ khác để có thể thực hiện các kỹ thuật khó hơn. Dụng cụ là điều kiện “cần” và “đủ” là bạn bắt buộc phải được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nail.

Lưu ý khi lựa chọn bộ dụng cụ làm nail

Việc chọn lựa bộ dụng cụ làm nail cần phải lưu ý một số điểm nhất định. Theo đó, người làm nail có thể thực hiện được dễ dàng, hiệu quả hơn.

Lưu ý tính năng phù hợp: yếu tố phù hợp rất quan trọng. Người dùng cần lưu ý để có thể sử dụng được hiệu quả tất cả các tính năng và ưu điểm của bộ dụng cụ đó.

Đối với người mới học làm nail thì lưu ý không nên chọn loại quá phức tạp, cần đòi hỏi kinh nghiệm mới sử dụng được. Điều này vừa giúp đỡ tốn kém chi phí mua phải đồ dùng cao cấp, phức tạp. Vừa tránh khỏi việc sử dụng không hợp lý không thể tạo được các bộ nail chất lượng.

Lưu ý đến chi phí: do người mới bắt đầu nên có thể sẽ làm hỏng một số dụng cụ hoặc dùng không đúng kiểu gây lãng phí. Vì vậy, khi mới bắt đầu hãy nên chọn lựa loại dụng cụ có mức chi phí tầm trung, không lên quá cao để đảm bảo chi phí đó là hợp lý tránh lãng phí khi vứt bỏ.

Lưu ý đến nhu cầu: trong bộ dụng cụ làm nail có vô vàn loại khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn mua và sử dụng bạn cần xác định nhu cầu của mình là như thế nào. Căn cứ vào nhu cầu đó, chúng ta sẽ lựa chọn các dụng cụ cần thiết, phù hợp.

Lưu ý chọn lựa đồ chất lượng: nhiều người mới làm nail thường không biết chọn lựa đồ dùng chất lượng có thể dẫn đến làm hỏng cả bộ móng, làm mất khách hàng. Mặc dù không cần đầu tư quá nhiều chi phí ban đầu nhưng vẫn cần sử dụng loại chất lượng được đánh giá tốt.

Vì vậy, người mới thực hiện làm nail cần lưu ý chọn lựa sao cho phù hợp cả về giá tiền và chất lượng của dụng cụ.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K

» Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
» Hotline / Zalo: 0902 838 557
» Điện thoại: 028. 3975 6340 – Fax: 028. 3975 6341
» Email: [email protected][email protected][email protected]
» Website: https://dungcunail.net – www.bmknail.vn